• 092-081-4777 (สมประสงค์) 099-352-7059 (มณีกาญจน์)

รับติดตั้ง ระบบCCTV

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ครบชุด (รีโมทคอนโทรล, เมาส์ควบคุม, กล่องควบคุม, อุปกรณ์แบ๊คอัพข้อมูล, กล้องวงจรปิด CCTV ความละเอียดสูง, อุปกรณ์ต่อพ่วง พร้อมติดตั้ง

ให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด (CCTV System) ที่ได้มาตรฐาน มี่ทั้งกล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับ บ้านพัก, สำนักงาน, อพาร์ทเม้นท์, โรงงาน, อาคารสูง, ปั้มน้ำมัน, และสถานที่ซึ่งต้องการความปลอดภัยสูง กล้องวงจรปิดความละเอียดสูงใช้เทคโนโลยีการบันทึกภาพแบบ H.264, กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง ทุกรุ่น ทุกประเภท อาทิ กล้องวงจรปิด ความละเอียดสูง (CS Mount), กล้องวงจรปิดขนาดเล็ก(Mini Dome), กล้องวงจรปิดกันกระแทกและกันน้ำ (Vari-Fcal), กล้องวงจรปิด ดูที่มืด พร้อมกันกระแทกและกันน้ำ(IR Waterproproof), กล้องวงจรปิด ถ่ายกลางคืน กำลังซูม 18และ 26 เท่า(Speed Dome) และ กล้องวงจรปิด แบบซ่อน(Hidden Camera)

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ครบชุด (รีโมทคอนโทรล, เมาส์ควบคุม, กล่องควบคุม, อุปกรณ์แบ๊คอัพข้อมูล, กล้องวงจรปิด CCTV ความละเอียดสูง, อุปกรณ์ต่อพ่วง พร้อมติดตั้งr

กล้องวงจรปิดนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุด ให้ความละเอียดและคุณภาพของภาพในขณะดูภาพย้อนหลัง ให้ภาพคมชัดกับเฟรมเรทที่สูงอย่างต่อเนื่อง รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เพิ่มความยืดหยุ่น ในการทำงานอย่างมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีการบันทึกภาพแบบ H.264 เป็นกล้องวงจรปิดและระบบบันทึกภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ทั้งภาครัฐ และเอกชน สามารถเลือกซูมภาพ ที่บันทึกไว้ได้ถึง 2 เท่า ทำให้สะดวกในการติดตามคนร้ายหรือเหตุการณ์ที่ต้องการตรวจสอบ สามารถดูภาพผ่านระบบเครือข่ายพร้อมกันได้ถึง 5 USER ใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูลภาพแบบ Dual Stream สามารถตั้งค่า พารามิตเรอ์ต่างๆ ของตัวเครื่อง อาทิ ความคมชัด , ความสว่าง, สี , ตรวจจับความเคลื่อนไหว , ความเร็วในการบันทึกภาพ และความละเอียด ได้อย่างอิสระและแยกแต่ละกล้องวงจรปิดได้ ทำให้ภาพที่ได้ในแต่ละพื้นที่ติดตั้งมีความคมชัด แม้ว่าสภาพแสงแต่ละพื้นที่จะแตกต่าง

รับวางระบบคิวระบบคิว บัตรคิวจำหน่ายตู้บัตรคิว ระบบบัตรคิวระบบคิวธนาคาร ระบบบัตรคิวโรงพยาบาล

รับติดตั้ง CCTV ราคาพิเศษ กล้อง 4 ตัว (ดีที่สุด)

รับติดตั้ง CCTV สำหรับ solution นี้เหมาะกับพื้นที่ ภายในบ้านหรือออฟฟิตขนาดไม่ใหญ่มาก และมีงบประมาณจำกัด ด้วยราคาติดตั้ง CCTV ที่ถูกมาก

รายการ ราคา หมายเหตุ
DVR HI-VIEW HH-9604H 11,000 บาท ราคาไม่รวม HDD
กล้องภายใน Hv-115S 2,700 บาท ราคาต่อตัว
กล้องนอกอาคาร Hv-120 5,500 บาท ราคาต่อตัว
ค่าติดตั้ง 2,000 บาท ไม่รวมค่าเดินสาย
ค่าเดินสาย CCTV 1,300 /จุด ราคาประเมิณ อาจถูกแพงกว่าเล็กน้อย

รับติดตั้ง CCTV ราคาพิเศษ กล้อง 4 ตัว (ถูกที่สุด)

รับติดตั้ง CCTV สำหรับ solution นี้เหมาะกับพื้นที่ ภายในบ้านหรือออฟฟิตขนาดไม่ใหญ่มาก และมีงบประมาณจำกัด ด้วยราคาติดตั้ง CCTV ที่ถูกมาก

ราการ ราคาติดตั้ง/ตัว หมายเหตุ
DVR HI-VIEW Hv-04me 4,700 บาท ราคาไม่รวม HDD
กล้องภายใน HL-11 2,000 บาท ราคาต่อตัว
กล้องนอกอาคาร Hv-111 2,600 บาท ราคาต่อตัว
ค่าติดตั้ง 2,000 บาท ไม่รวมค่าเดินสาย
ค่าเดินสาย CCTV 1,300 /จุด ราคาประเมิณ อาจถูกแพงกว่าเล็กน้อย
ออกแบบระบบคิว เครื่องกดบัตรคิว ระบบคิวประกันสังคม ระบบบัตรคิวธนาคาร ระบบกดคิว แท่นกดบัตรคิว บัตรคิว กระดาษบัตรคิว ระบบคิวอัตโนมัติไร้สาย ระบบคิวสหกรณ์ ระบบคิวโรงพยาบาล ระบบคิวสถานบริการ ราคาเครื่องกดบัตรคิว ระบบพึงพอใจ Satisfaction Pad เครื่องกดประเมินความพึงพอใจ รับวางระบบคิว ระบบคิว จำหน่ายตู้บัตรคิว ระบบบัตรคิว ระบบคิว ธนาคาร ระบบบัตรคิว โรงพยาบาล ระบบคิว ร้านอาหาร ระบบคิวให้เช่า คิวให้เช่า ตู้คิวให้เช่า ให้เช่าตู้คิว ให้เช่าระบบคิว kiosk ให้เช่า signage ให้เช่า สื่อโฆษณาให้เช่า ให้เช่า Signage ให้เช่าสื่อโฆษณา ให้เช่า kiosk ให้เช่า จอ Touchscreen ระบบ digital Signage