• 092-081-4777 (สมประสงค์) 099-352-7059 (มณีกาญจน์)

รับวางระบบแลน

เดินสายแลน ทั้งระบบ ทั้งในอาคารและนอกอาคาร รวมถึงเดินสายแลน ไร้สาย โดยทีมงาน network engineer และ system engineer

อินฟินิท คอร์ปอเรชั่น มีความเชี่ยวญชาญในการออกแบบ เดินสายแลน ทั้งระบบ ทั้งในอาคารและนอกอาคาร รวมถึงเดินสายแลน ไร้สาย โดยทีมงาน network engineer และ system engineer เพื่อออกแบบระบบให้มีความเหมาะสมกับการทำงานและสภาพแวดล้อมากที่สุด นอกจากระบบ network แล้ว ทางทีมงานมีความเชี่ยวชาญทางด้านการเดินสายอื่นๆ ได้แก่ การออกแบบและเดินสายไฟฟ้า แสงสว่าง สายโทรศัพท์ สายภาพและเสียง และระบบกล้องวงจรปิด และสายสัญญาณทุกชนิด ถ้าต้องการงานคุณภาพ งานสวย ไม่หนีงาน การันตีคุณภาพ ท่านเลือกเราไม่ผิดหวัง (เราไม่ใช่ผู้บริการที่ถูกที่สุด แต่เรามั่นใจว่าเรารักษาคุณภาพ ทำงานเร็ว ทีมงานเยอะ)

รับเดินสายแลน แบบราคาเหมาอุปกรณ์

บริการเดินสาย lan สำหรับ solution นี้เหมาะกับพื้นที่ หรือ จุดแต่ละจุดไม่เกิน 30 เมตร งานของเราเน้นสวย คงทน และคุณภาพเราเน้นความสวยงานจริง ๆ และเรากล้าการันตีงานให้ถึง 6 เดือน ราคาตามตารางข้างล่าง เป็นสาย cat5E นะครับกรณีที่ท่านต้องการ เดินเป็น cat6 + เพิ่มอีกจุดละ 300 บาทครับ

จำนวนจุด ราคาติดตั้ง/จุด หมายเหตุ
เดินสายแลน 1-3 จุด 2,000 / จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน 4-8 จุด 1,500 / จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน 9-20 จุด 1,200 / จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน 21-30 จุด 1,100 / จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน มากกว่า 30 จุด โทรสอบถามราคา กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง


รับเดินสายแลน (เฉพาะค่าแรง)

แบบไม่รวมค่าอุปกรณ์ บริการเดินสาย lan สำหรับ solution นี้เหมาะกับพื้นที่ หรือ จุดแต่ละจุดเกิน 30 เมตร หากท่านมีของอยู่แล้ว หรืองานช่างเดิมทำไม่ได้ เรายินดีเข้าไปแก้ไขให้

รายการ ราคา หมายเหตุ
เดินสายแลน 1-3 จุด 1,000 / จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน 4-8 จุด 800/จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
เดินสายแลน 9-20 จุด 700/จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
21 จุดขึ้นไป 600/จุด กรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง
     
. รับวางระบบคิว ระบบคิว จำหน่ายตู้บัตรคิว ระบบบัตรคิว ระบบคิว ธนาคาร ระบบบัตรคิว โรงพยาบาล ระบบคิว ร้านอาหาร ระบบคิวให้เช่า คิวให้เช่า ตู้คิวให้เช่า ให้เช่าตู้คิว ให้เช่าระบบคิว ออกแบบระบบคิว เครื่องกดบัตรคิว ระบบคิวประกันสังคม ระบบบัตรคิวธนาคาร ระบบกดคิว แท่นกดบัตรคิว บัตรคิว กระดาษบัตรคิว ระบบคิวอัตโนมัติไร้สาย ระบบคิวสหกรณ์ ระบบคิวโรงพยาบาล ระบบคิวสถานบริการ ราคาเครื่องกดบัตรคิว ระบบพึงพอใจ Satisfaction Pad เครื่องกดประเมินความพึงพอใจ kiosk ให้เช่า signage ให้เช่า สื่อโฆษณาให้เช่า ให้เช่า Signage ให้เช่าสื่อโฆษณา ให้เช่า kiosk ให้เช่า จอ Touchscreen